3 nguồn Vitamin C hiệu quả nhất cho làn da của bạn

Vitamin C chưa bao giờ là thành phần lỗi thời trong việc dưỡng sáng, làm mờ đốm thâm, cũng như chống lão hóa. Với lợi ích tuyệt vời của mình, nhưng ít gây tác dụng phụ, Vitamin C thích hợp cho nhiều loại da, cũng như nhu cầu chăm sóc da khác nhau. Vậy đâu là nguồn Vitamin C chất lượng nhất để da dung nạp? Cùng theo dõi chia sẻ của It’s Skin ngay nhé.

3 nguồn vitamin C cho da

Dẫn xuất Vitamin C

Dạng Vitamin C được trích xuất chuyên biệt, trải qua các công đoạn và và cách thức khác nhau để tạo nên các dẫn xuất như L-AA (Ascorbic Acid), SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate). So với những loại Vitamin C bôi ngoài khác, dẫn xuất Vitamin C ưu việt hơn nhờ khả năng thẩm thấu sâu vào tế bào da, sửa chữa chính xác vùng da có khuyết điểm, và để lại cho bạn làn da trắng sáng, tươi tắn.

L-AA là dẫn xuất Vitamin C tinh khiết hơn cả, giúp cải thiện tông da, làm mờ thâm mạnh mẽ và hỗ trợ tăng sinh collagen. Cũng do ưu điểm này, L-AA được gợi ý cho những nền da đã ổn định, không bị mụn sưng viêm và không có vết thương hở. Nếu da bạn đã sẵn sàng với L-AA, hãy bắt đầu từ nồng độ thật thấp để da làm quen dần.

SAP dịu nhẹ, dễ bảo quản hơn so với L-AA, nhưng vẫn có thể đem lại hiệu quả dưỡng da tương đương, và đặc biệt phù hợp ngay cả cho da mụn. Khi thoa trên da, SAP sẽ được chuyển hóa sang L-AA, nhờ đó hạn chế nguy cơ kích ứng, đồng thời thúc đẩy quá trình dưỡng sáng da.

duong da voi vitamin c

Dẫn xuất Vitamin C có khả năng thẩm thấu sâu vào tế bào da, sửa chữa chính xác vùng da có khuyết điểm, và để lại cho bạn làn da trắng sáng, tươi tắn

Chiết xuất thiên nhiên giàu Vitamin C

Có lẽ bạn đã quen thuộc với những công thức dưỡng da từ Cà Chua hoặc Chanh. Không chỉ có hai loại quả này, nhiều thành phần thiên nhiên khác cũng chứa hàm lượng Vitamin C dồi dào, giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng. 

Tuy không có hoạt tính mạnh mẽ như dẫn xuất, chiết xuất thiên nhiên vẫn thích hợp để bạn đưa vào chu trình dưỡng da hàng ngày. Kiên trì sử dụng, kết hợp các biện pháp bảo vệ như kem chống nắng, khẩu trang, nón,... bạn sẽ thấy da thay đổi rõ rệt.

duong da voi vitamin c

Kiên trì sử dụng các chiết xuất thiên nhiên giàu Vitamin C, kết hợp các biện pháp bảo vệ như kem chống nắng, khẩu trang, nón,... bạn sẽ thấy da thay đổi rõ rệt

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Ngoài việc chăm chút làn da từ bên ngoài, bạn đừng bỏ qua việc săn sóc da từ sâu bên trong, với các thực phẩm giàu C như ổi, bắp cải, súp lơ,... Bên cạnh hiệu quả dưỡng da sáng mịn, tươi trẻ dài lâu, chúng còn giúp bạn cải thiện thể chất và phòng tránh một số bệnh nguy hiểm.

duong da voi vitamin c

Bên cạnh hiệu năng dưỡng da sáng mịn, tươi trẻ dài lâu, chế độ dinh dưỡng với Vitamin C còn giúp bạn cải thiện sức khỏe

Power 10 Formula VC Effector Blemish Catcher với danh mục Vitamin C phong phú

Quay trở lại với công thức cải tiến mới, serum Power 10 Formula VC Effector Blemish Catcher được bổ sung danh mục Vitamin C phong phú với L-AA, SAP và chiết xuất Cà Chua Xanh, tối ưu hiệu quả làm trắng, mờ thâm hơn so với phiên bản cũ. Serum còn chứa 2% Niacinamide, đẩy nhanh tốc độ dưỡng sáng nhưng vẫn nhẹ dịu cho da.

Kèm theo đó là công nghệ Power Effect 100TM, duy trì khả năng nuôi dưỡng da cho các thành phần trong serum. Vỏ chai cũng được thay đổi sang chất liệu tối màu, bảo vệ kết cấu serum luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Nhãn dán bên ngoài có thể bóc tách dễ dàng, thân thiện cho việc tái chế.

Bảng thành phần của VC Effector Blemish Catcher không chứa Dầu Khoáng, Paraben, Chất Tạo Màu Tổng Hợp, cũng như các chất gây hại khác, cho bạn giải pháp chăm sóc da hiệu quả nhưng vẫn an toàn. 

>>> Tham khảo chi tiết tại đây.

duong da voi vitamin c

Serum Power 10 Formula VC Effector Blemish Catcher nay được bổ sung danh mục Vitamin C phong phú với L-AA, SAP và chiết xuất Cà Chua Xanh

Vitamin C đem lại vô vàn lợi ích cho da bạn, giúp bạn sở hữu sắc diện trắng mịn 10 điểm. Đừng quên đón chờ những thông tin và ưu đãi mới nhất của It’s Skin Vietnam tại fanpage website nhé